Menu Đóng

Đặt vé máy bay

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ là dịch vụ ” XEMVE ” cung cấp đặt giữ chỗ vé máy bay giá rẻ cho khách hàng muốn:

1. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet, đặt vé máy bay giá rẻ jetstar
2. Đặt vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines. 
3. Đặt vé máy bay giá rẻ, đặt vé máy bay khuyến mãi.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT ĐƯỢC VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NHẤT?
Xin thưa bạn: Các hãng hàng không đều đưa ra giá vé chung cho các đại lý nên xemve.com xin chia sẻ với các bạn chỉ có 3 yếu tố quyết định vé máy bay giá cao hay thấp là:
1. Thời gian đặt vé
2. Con người.
3. Công nghệ.

1. THỜI GIAN ĐẶT VÉ:
– Bạn đặt vé máy bay sớm (thường trước 1- 2 tháng) so ngày bay thì giá tầm trung bình, không cao cũng không thấp. Nếu mua vé lúc này này bạn sẽ không mua được vé giá rẻ.
 – Càng gần ngày bay giá vé tăng hay giảm tuỳ thuộc lượng vé khách hàng đã đặt. Nếu có ít khách hàng đặt vé, hãng giảm giá vé để thu hút khách hàng. Nếu có nhiều khách hàng đặt vé hãng tăng giá dần.

Lưu ý: Đôi khi xa ngày bay hoặc gần ngày bay còn nhiều ghế trống hãng sẽ khuyến mãi lớn dạng: vé máy bay 0đ, 18.000 vnđ hay 49.000 vnđ. Tuy nhiên 1 số khách hàng thân thiết chia sẻ với xemve.com rằng: Họ đặt vé đi gấp (trước 8-12 tiếng so với giờ bay) phải trả chi phí rất cao mặc dù khi lên máy bay thấy còn rất nhiều ghế trống. Bởi khi đó hãng nắm được điểm yếu của khách cần di chuyển gấp nên sát giờ đi để giá cao. Ngoài ra dịp lễ, tết không có vé giá rẻ. Nên cần vé dịp đó bạn đừng ngồi chờ mà hãy đặt ngay khi vé ở trung bình kẻo giá tăng lên.
—>> KẾT LUẬN: Trong 1 chuyến bay nhất định có lúc hãng bán giá thấp, giá cao. Chúc các bạn chọn được thời điểm thích hợp để đặt mua vé hợp lí nhất.

2. CON NGƯỜI:
***Giá vé cao hay thấp phụ thuộc nơi bạn mua vé bởi:
 – Khi bạn gọi điện hay đến trực tiếp phòng vé, đại lý vé… để đặt hay hỏi giá vé máy bay, nếu họ báo giá cao thì bạn phải hiểu rằng bạn đang được phục vụ. Phòng vé đó cần có lợi nhuận để duy trì và tiếp tục phục vụ bạn.
—> KẾT LUẬN: Nếu bạn muốn mua được vé giá rẻ thì bạn nên chọn tự phục vụ mình bằng cách tự xem vé và đặt vé trên 1 nền tảng công nghệ tin cậy cao như: app bán vé liên liên kết ngân hàng, hay các hệ thống bán vé uy tín cao như xemve.com...vì ở đó công nghệ áp dụng và thay thế cho con người nên chi phí vận hành hệ thống và hỗ trợ khách hàng cực thấp dẫn đến giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt bạn có thể kiểm tra và đặt vé bất kì giờ nào dù ngày hay đêm.

3. CÔNG NGHỆ: 
 – Để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng giá vé rẻ, Chúng tôi cho ra đời 1 starup khởi nghiệp theo hướng công nghệ là hệ thống: xemve.com – XEM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ số 1 Việt Nam.
 – Khách hàng tự đặt vé và thanh toán trực tiếp qua hệ thống website: xemve.com hoặc thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng –> hệ thống tự động xuất vé.
– Chỉ liên hệ tổng đài hỗ trợ khi gặp sự cố hoặc khi đặt vé khuyến mãi (loại vé không được phép giữ chỗ)
– Tất cả công việc đều được máy tính xử lí tối ưu hoá dẫn đến chi phí vận hành hệ thống cực kì thấp.

–>> Từ đó xemve.com tự hào là hệ thống XEM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ số 1 Việt Nam.

Bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ nhất:

  • Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:
    – Website: xemve.com
    – Điện thoại: 0565.123.456
    – Báo lỗi 24/7: 0565.247.247
    – Email : vemaybay@xemve.com