Menu Đóng

Đặt vé máy bay

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ là dịch vụ ” xeve.com ” cung cấp đặt giữ chỗ vé máy bay giá rẻ cho khách hàng muốn:

1. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet, đặt vé máy bay giá rẻ jetstar
2. Đặt vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines. 
3. Đặt vé máy bay giá rẻ, đặt vé máy bay khuyến mãi.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT ĐƯỢC VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NHẤT?
Xin thưa bạn: Các hãng hàng không đều đưa ra giá vé chung cho các đại lý nên xeve.com xin chia sẻ với các bạn chỉ có 3 yếu tố quyết định vé máy bay giá cao hay thấp là:
1. Thời gian đặt vé
2. Con người.
3. Công nghệ.

1. THỜI GIAN ĐẶT VÉ:
 Bạn cần chọn thời gian đặt vé máy bay phù hợp bởi các hãng hàng không đều áp dụng chung 1 công thức tính để có thu được lợi nhuận cao nhất từ mỗi chuyến bay đó là:
 – Giá vé máy bay tại thời điểm sớm (thường trước 1- 2 tháng) so ngày bay hãng để giá tầm trung bình, không cao cũng không thấp. Nếu chọn mua vé lúc này này bạn sẽ không mua được vé giá rẻ.
 – Càng gần ngày bay giá vé tăng hay giảm tuỳ thuộc lượng vé khách hàng đã đặt. Nếu có ít khách hàng đặt vé, hãng giảm giá vé để thu hút khách hàng. Nếu có nhiều khách hàng đặt vé hãng tăng giá dần. (Người mua cao sẽ bù cho người mua thấp – hãng luôn đảm bảo giữ được mức lợi nhuận mong muốn)
Lưu ý: Đôi khi gần ngày bay còn nhiều ghế trống hãng sẽ khuyến mãi lớn dạng: vé máy bay 0đ. Tuy nhiên 1 số khách hàng thân thiết chia sẻ với xeve.com rằng: Họ đặt vé đi gấp (trước 8-12 tiếng so với giờ bay) phải trả chi phí rất cao mặc dù khi lên máy bay thấy còn rất nhiều ghế trống. Bởi khi đó hãng nắm được điểm yếu của khách cần di chuyển gấp nên để giá cao khách vẫn chấp nhận. Ngoài ra dịp lễ, tết không có vé giá rẻ. Nên dịp đó bạn đừng ngồi chờ mà hãy đặt ngay khi vé ở trung bình kẻo giá tăng lên.
—>> KẾT LUẬN: Trong 1 chuyến bay nhất định có lúc hãng bán giá thấp, giá cao. Chúc các bạn chọn được thời điểm thích hợp để đặt mua vé hợp lí nhất.

2. CON NGƯỜI:
 Ngoài việc giá vé cao hay thấp phụ thuộc vào thời điểm đặt vé thì giá vé còn phụ thuộc vào nơi bạn mua vé bởi:
 – Như xeve.com chia sẻ ở trên, các hãng hàng không đều đưa giá từng hạng vé bằng nhau đại lý (gọi giá net)
 – Khi bạn gọi điện hay đến trực tiếp phòng vé, đại lý vé… để đặt hay hỏi giá vé máy bay, nếu họ báo giá cao thì bạn phải hiểu rằng bạn đang được phục vụ. Phòng vé đó cần có lợi nhuận để duy trì và tiếp tục phục vụ bạn.
—> KẾT LUẬN: Nếu bạn muốn mua được vé giá rẻ, thay vì được người khác phục vụ thì bạn nên chọn tự phục vụ mình bằng cách tự kiểm tra giá và đặt vé. Từ đó công nghệ áp dụng và thay thế cho con người để chi phí vận hành và hỗ trợ khách hàng cực thấp  mà mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng khi có thể kiểm tra và đặt vé bất kì lúc nào.

3. CÔNG NGHỆ: 
 – Để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng giá vé rẻ, Chúng tôi cho ra đời 1 starup khởi nghiệp theo hướng công nghệ là hệ thống: xeve.com – đặt XE & VÉ MÁY BAY giá rẻ số 1 Việt Nam.
 – Khách hàng tự đặt vé và thanh toán trực tiếp qua hệ thống website: xeve.com hoặc thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng –> hệ thống tự động xuất vé.
– Chỉ liên hệ tổng đài hỗ trợ khi gặp sự cố hoặc khi đặt vé khuyến mãi (loại vé không được phép giữ chỗ)
– Tất cả công việc đều được máy tính xử lí tối ưu hoá dẫn đến chi phí vận hành hệ thống cực kì thấp.

–>> Từ đó xeve.com tự hào là hệ thống đặt XE & VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ số 1 Việt Nam.

Bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ nhất:

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

  • Website: xeve.com  
  • TỔNG ĐÀi HỖ TRỢ: (0258).65.65.65.65
  • Hotline, Zalo, facebook: 0981.010.111 – 0828.111.111
  • Email : admin@xeve.com hoặc xeve.com.vn@gmail.com