Menu Đóng

Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay

(ghi chú: CTV = Cộng tác viên)
– Tại sao xeve.com bán vé giá thấp hơn cả giá vé của các hãng hàng không (Vietnam airlines, Bamboo Aways, vietjet Air, jestar…) bán cho khách hàng??? 
– Thứ nhất, là vì hiện tại tất cả chiết khấu từ các hãng không cho đại lý xeve.com được xeve.com giảm 1 phần cho khách hàng. Thứ  hai, tất cả lợi nhuận phần còn lại dành cho các bạn cộng tác viên và các đại lý liên kết.
–->> Từ đó xeve.com chúng tôi là 1 starup khởi nghiệp không lợi nhuận

Nhằm mở rộng hỗ trợ khách hàng, hệ thống starup khởi nghiệp “xeve.com – đặt XE & VÉ giá rẻ” tuyển cộng tác viên bán vé máy bay toàn quốc theo thông báo như sau:

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY

 1. ĐIỀU KIỆN LÀM CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY

  • Bạn có thể là bất kì ai, sinh viên, văn phòng, bà bầu, nội trợ…
  • Không yêu đặt cọc tiền hay  ký quỹ. Bán được vé nào được chiết khấu vé đó.
  • Chiết khấu mỗi vé 30- 50.000 đ/vé. Thu nhập thêm 1-10 triệu/tháng.
  • Hỗ trợ nghiệp vụ người mới, hỗ trợ nhanh mọi vấn đề trong quá trình làm việc.

2. HỖ TRỢ CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY
– Tạo link website riêng cho từng CTV để để quảng bá đến khách hàng của mình.
– Đào tạo, hướng dẫn kiểm tra giá vé, đặt giữ vé cho khách hàng.
– Tạo email dạng: “tên_bạn_muốn@xeve.com” và hướng dẫn sử dụng nếu CTV cần.

3. CÔNG VIỆC CỦA CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY
 * Để đảm bảo giá vé tốt nhất đến khách hàng. CTV bán vé đúng giá tại website: xeve.com 
– Bước 1: Chia sẻ link đặt vé của mình đến khách hàng, tìm kiếm khách hàng…
–  Bước 2: Khi có khách hàng hỏi: Kiểm tra vé, báo giá, đặt giữ chỗ cho khách hàng.
– Bước 3: Gửi thông tin thanh toán cho khách hàng. Khi khách hàng thanh toán hệ thống tự động xuất vé gửi cho cộng tác viên. Cộng tác viên gửi cho khách hàng. XONG!

4. QUYỀN LỢI CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY
– ĐƯỢC hưởng trực tiếp chiết khấu giá vé.
– Được chia lợi nhuận từ hệ thống xeve.com bởi toàn bộ doanh thu bán vé máy bay sẽ được chia đều cho các CTV. Tỷ lệ chia theo doanh số vé mà CTV đó bán được (ai bán được nhiều vé thì chia nhiều)
– CTV được tuyển dụng các CTV cấp dưới cho mình và được hưởng 10% doanh thu của các CTV mình đang quản lý.

xeve.com – NƠI BẠN KHỞI ĐẦU. Xem thêm –> Câu chuyện khởi nghiệp xeve.com

Trích lời CEO xeve.com :
” Khi tôi hỏi các bạn học sinh và sinh viên: Các em định hướng sau này sẽ làm gì? Câu trả lời phần lớn mọi người đều không biết làm gì? Cũng em muốn làm cái gì đó… nhưng sau đó kèm thêm vài lý do: Không có xe, không có tiền, không có lợi thế .v.v.
 – Bởi thế tôi rất buồn khi các bạn thường không biết bắt đầu từ đâu. Vậy tôi xây dựng 1 hệ thống starup khởi nghiệp xeve.com theo hướng sử dụng công nghệ hỗ trợ tối đa cho người dùng và các bạn CTV. Cùng đó toàn bộ lợi nhuận hiện tại của hệ thống được chia đều cho tất cả các bạn CTV và 1 phần dùng để tổ chức học bổng cho tài năng trẻ hoặc đầu tư cho các starup khởi nghiệp cho các bạn CTV của xeve.com.
– Tôi tin hệ thống xeve.com sẽ là nơi khởi đầu cho nhiều bạn trẻ. Các bạn bắt đầu từ việc theo kịp công nghệ, mở rộng khả năng giao tiếp, tập làm quen việc tìm kiếm khách hàng cho 1 lĩnh vực nào đó, phát triển bản thân mình, kiếm thêm thu nhập cho chính mình… Chúng tôi cho cho các bạn nhiều kinh nghiệm quý giá hay sau này dù có tách ra khỏi hệ thống xeve.com các bạn cũng có kinh nghiệm tự đúng vững trên đôi chân mình. NÊN NHỚ CÁC BẠN CHẲNG MẤT GÌ KHI THAM GIA LÀM CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY CÙNG CHÚNG TÔI.  xeve.com tự hào cho tinh thần khởi nghiệp vì cộng đồng người Việt Nam.
– Rất nhiều người hỏi tôi được gì khi làm như vậy? Theo các bạn tôi được gì nào? Xin thẳng thắn tôi được sống làm việc thoả ý chí và khát vọng của mình. Tôi không rõ mọi người thế nào còn bản thân tôi chưa điều gì tôi muốn mà tôi không làm được. Tôi tâm niệm đời ai cũng chỉ được sinh ra 1 lần hãy cứ làm điều bạn muốn dù người khác coi đó là ngu ngốc là điên khùng. NẾU BẠN CHỌN LÀM VIỆC VỚI TÔI XIN HÃY THẲNG THẮN VÀ TRUNG THỰC – TÔI CHỈ CẦN VẬY THÔI”

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

  • Website: xeve.com  
  • Than phiền, báo lỗi 24/7: 0828.111.111
  • Email : admin@xeve.com